เวลาเปิดทำการ :

วันจันทร์ - วันเสาร์
เวลา 08.30 - 18.30 น.

Package Tour

Allianz ประกันภัยการเดินทาง

      ประกันภัยการเดินทาง ประกันภัยการเดินทาง จำเป็นไหม? หากต้องซื้อประกันภัยการเดินทาง การย้ายถิ่นฐาน ทานอาหารที่ไม่คุ้นเคย อาจทำให้นักท่องเที่ยวบางราย ต้องพบกับความเสี่ยงต่อการเจ็บป่วยหรือเกิดอุบัติเหตุได้ ทุกๆปีนักท่องเที่ยวไทยหลายพันรายมักเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันและต้องเข้ารพ.ในต่างแดน สำหรับคนทีมีประกันภัยการเดินทางก็ย่อมได้รับการดูแลทางการแพทย์ที่เหมาะสมและไม่ต้องเผชิญกับภาระค่ารักษาพยาบาล เพราะประกันภัยการเดินทางจะจัดการค่าใช้จ่ายส่วนนี้ให้คุณ ลงทุนเพียงเล็กน้อย เราพร้อมดูแลค่าใช้จ่ายของคุณจากความเสียหายที่เกิดขึ้น ชีวิตจะดีแค่ไหน? หากคุณทำประกันภัยการเดินทางกับ อลิอันซ์ ทราเวล อลิอันซ์ ทราเวล เป็นผู้นำระดับโลกในด้านประกันภัยการเดินทางและการให้บริการช่วยเหลือ เราให้บริการด้านประกันภัยการเดินทางและให้บริการช่วยเหลือหนึ่งเดียวในประเทศไทย  ส่วนใหญ่หลายๆบริษัทประกันภัยจะมีนโยบายที่คุ้มครองการเงินสำหรับอุบัติเหตุที่ไม่คาดฝันที่อาจเกิดขึ้นระหว่างการเดินทาง แต่หากเมื่อปัญหาเกิดขึ้นส่วนใหญ่จะจัดหาบุคคลที่สามให้ความช่วยเหลือที่คุณ ซึ่งบางครั้งอาจใช้เวลานานในการจัดการระหว่าง บริษัทประกันกับผู้ให้ความช่วยเหลือบุลคลที่สาม ผลิตภัณฑ์ของอลิอันซ์ ทราเวล ไม่เพียงแต่ครอบคลุมภาระค่าใช้จ่ายของคุณ แต่เราพร้อมบริการคุณด้วยเครือข่ายของเราที่มีอยู่ทั่วโลก  ทุกๆที่ที่คุณเกิดปัญหา ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนก็ตาม คุณสามารถโทรหาเราที่ศูนย์บริการลูกค้าในกรุงเทพฯ ไม่ว่าภาษาไทยหรือภาษาอังกฤษ เราก็พร้อมส่งต่อความช่วยเหลือนั้นไปยังทีมงานผู้เชี่ยวชาญมีอยู่ทั่วโลกอย่างรวดเร็ว หมดความกังวล หากคุณใช้บริการประกันภัยการเดินทางกับอลิอันซ์ ทราเวล เปรียบเทียบเปรียบเทียบประกันภัยการเดินทาง รูปแบบประกันภัยการเดินทาง หลากหลากตามความต้องการ สำหรับท่องเที่ยวต่างประเทศ สำหรับศึกษาต่อต่างประเทศ ข่าวสารสำคัญ: เนื่องด้วยในช่วงวิกฤติการณ์ระบาดของโรคโควิด–19 จำนวนประเทศที่รัฐบาลประกาศระงับหรือจำกัดการเดินทางได้เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว ดังนั้น ก่อนการตัดสินใจซื้อประกันภัยการเดินทางขอให้ทุกท่านตรวจสอบว่ารัฐบาลของประเทศที่ท่านจะเดินทางไปนั้นได้ประกาศระงับหรือจำกัดการเดินทางหรือไม่ การเดินทางไปประเทศที่ประกาศระงับหรือจำกัดการเดินทางดังกล่าวอาจส่งผลให้ท่านไม่ได้รับความคุ้มครองและผลประโยชน์จากกรมธรรม์ประกันภัยตามปกติ และเราขอแนะนำให้ท่านระงับการซื้อประกันภัยการเดินทางจากเราหากมีกรณีดังกล่าว   Phone +66 … Continued


May 13, 2020

Allianz สำหรับศึกษาต่อต่างประเทศ

    สำหรับศึกษาต่อต่างประเทศ OVERSEAS STUDENT CARE ระหว่างที่ท่านมาศึกษาที่ต่างประเทศ เรื่องที่ท่านอยากจะกังวลเป็นสิ่งสุดท้ายคือ จะเกิดอะไรขึ้นหากท่านเจ็บป่วยหรือประสบอุบัติเหตุนี่ก็คือเหตุผลสำคัญที่ Allianz นำเสนอความคุ้มครองที่ออกแบบมาให้ตรงกับความต้องการของนักศึกษาต่อต่างประเทศเช่นคุณโดยเฉพาะ– คลิกที่นี่เพื่อดาวน์โหลดโบร์ชัวร์และราคา– คลิกที่นี่เพื่อดาวน์โหลดกรมธรรม์ประกันภัย ภาษาไทย– คลิกที่นี่เพื่อดาวน์โหลดกรมธรรม์ประกันภัย ภาษาอังกฤษ ซื้อประกันภัยสำหรับศึกษาต่อต่างประเทศ Advanced ความคุ้มครอง: ค่ารักษาพยาบาล (ต่อครั้งต่อเหตุการณ์)– ค่ารักษาพยาบาลในต่างประเทศ 5,500,000 บาท ค่ารักษาพยาบาลต่อเนื่องในประเทศไทย (ภายใน 12 ชม.) 550,000 บาท ค่ารักษาพยาบาลในประเทศไทย กรณีที่เดินทางกลับเป็นการชั่วคราวภายใน 90 วัน และต้องเดินทางกลับไปศึกษาต่อ (เฉพาะกรมธรรม์ที่มีระยะเวลาคุ้มครองมากกว่า 1 ปี) 200,000 บาท ผลประโยชน์ชดเชยในการสูญเสียค่าเล่าเรียน (ต่อหนึ่งเหตุการณ์ตลอดระยะเวลาประกันภัย) 300,000 บาท ผลประโยชน์ชดเชยในการเดินทางไปเยี่ยมผู้เอาประกันภัย (ต่อหนึ่งเหตุการณ์ตลอดระยะเวลาประกันภัย) 350,000 บาท การเสียชีวิต การสูญเสียอวัยวะ หรือทุพพลภาพถาวรสิ้นเชิงจากอุบัติเหตุ 3,000,000 บาท การช่วยเหลือฉุกเฉิกทางการแพทย์ การเคลื่อนย้ายผู้ป่วยและการส่งตัวกลับประเทศ (ต่อครั้งต่อเหตุการณ์) … Continued


May 13, 2020

Allianz สำหรับท่องเที่ยวต่างประเทศ

    สำหรับท่องเที่ยวต่างประเทศ ประกันการเดินทาง รายเที่ยว ประกันภัยการเดินทางสำหรับนักท่องเที่ยว ให้ความคุ้มครองที่จำเป็นระหว่างการเดินทาง – ค่ารักษาพยาบาลการส่งตัวกลับประเทศ และการเคลื่อนย้ายผู้ป่วยทางการแพทย์ฉุกเฉินถึง 3 ล้านบาท (เดินทางไม่เกิน 180 วัน) ดูรายละเอียด ประกันภัยการเดินทางสำหรับขอวีซ่าเชงเก้น ให้ความคุ้มครองที่จำเป็นระหว่างการเดินทาง – ค่ารักษาพยาบาลการส่งตัวกลับประเทศ และการเคลื่อนย้ายผู้ป่วยทางการแพทย์ฉุกเฉินถึง 2 ล้านบาท (เดินทางไม่เกิน 180 วัน) ดูรายละเอียด ประกันภัยการเดินทางสำหรับนักธุรกิจ ให้ความคุ้มครองที่จำเป็นระหว่างการเดินทาง – ค่ารักษาพยาบาลการส่งตัวกลับประเทศ และการเคลื่อนย้ายผู้ป่วยทางการแพทย์ฉุกเฉินถึง 5 ล้านบาท (เดินทางไม่เกิน 180 วัน) ดูรายละเอียด ประกันภัยการเดินทางสำหรับครอบครัว ให้ความคุ้มครองที่จำเป็นระหว่างการเดินทาง – ค่ารักษาพยาบาลการส่งตัวกลับประเทศ และการเคลื่อนย้ายผู้ป่วยทางการแพทย์ฉุกเฉินถึง 4 ล้านบาท (เดินทางได้ครั้งละไม่เกิน 4 ท่าน ผู้ใหญ่ไม่เกิน 2 ท่าน บุตรอายุไม่เกิน 21 ปี) ดูรายละเอียด ประกันการเดินทาง รายปี ประกันภัยการเดินทางแบบรายปี … Continued


May 13, 2020

Travel Insurance

Travel Insurance ประกันภัยการเดินทาง เที่ยวสนุกปลอดภัย อุ่นใจทุกการเดินทาง “ ไม่ว่าจะเดินทางไปไกลแค่ไหน ก็มั่นใจได้กับประกันจากเรา ” ด้วยแผนประกันการเดินทางที่ครอบคลุม ทั่วโลก สามารถยื่น VISA ได้ ทุกประเทศ พร้อมให้ความคุ้มครองในกรณีเจ็บป่วย และอุบัติเหตุระหว่าง การเดินทาง ไม่ว่าจะติดต่อธุรกิจหรือการเดินทาง ท่องเที่ยวต่างประเทศทั่วโลก ทั้งยังบริการครอบคลุมถึงความเสี่ยงภัยอื่นๆ อีก อาทิ สัมภาระล่าช้า หรือความเสียหาย ของสัมภาระ การยกเลิกการเดินทาง เรามีแผนประกันให้ท่านเลือกซื้อ ทั้งแบบรายเที่ยวและรายปี ด้วยแผนการประกันภัยที่คุ้มครองสูงสุดถึง 5 ล้านบาท ประกันภัยการเดินทาง Allianz Travel ทุกการเดินทางของคุณ ไม่ว่าที่ใดในมุมโลก เราพร้อมดูแลชีวิตและทรัพย์สินของคุณ ด้วยพนักงานของเราที่เชี่ยวชาญและทุ่มเทมากกว่า 10,200 คน ดำเนินงานด้วย 35 ศูนย์ปฎิบัติการใน 28 ประเทศ ติดต่อสื่อสารได้ 40 ภาษาใน 5 ทวีปและทำงานร่วมกันกับตัวแทนเป็นจำนวนกว่า 180 รายทั่วโลก คุณจึงมั่นใจได้ในบริการของเราที่พร้อมดูแลคุณทุกที่ทุกเวลา หลากหลายแผนประกันให้ท่านได้เลือกซื้อตามใจที่ท่านต้องการ … Continued


May 13, 2020

NOK AIR

ค้นหาโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบิน นกแอร์ จองตั๋วเครื่องบินราคาประหยัดNok Air (นกแอร์)กับWorldThara.com (เวิลด์ ธาราฯ)จากกรุงเทพฯ ไปสู่จุดหมายที่หลากหลายเส้นทาง บินนกแอร์มั่นใจ ปลอดภัยจาก COVID-19 นกแอร์เพิ่มความมั่นใจในการเดินทางโดยเครื่องบินให้แก่ผู้โดยสารทุกท่านว่าปลอดภัยที่สุดแน่นอนค่ะ โดยทางสายการบินและการท่าอากาศยานได้มีมาตรการเพื่ออำนวยความสะดวกและเพื่อป้องกันการระบาดของไวรัส COVID-19 อย่างเข้มงวด ทั้งนี้นกแอร์คำนึงถึงความปลอดภัยของผู้โดยสารมาเป็นอันดับหนึ่ง และขอเป็นส่วนหนึ่งในการร่วมผ่านวิกฤตครั้งนี้กับคนไทยไปด้วยกันค่ะ #NokAir #WeFlySmiles เที่ยวให้หนำใจ บินไปให้หายคิดถึง จองตั๋วจัดทริปกันเลย บินนกแอร์เที่ยวไทยสบายใจกว่าใคร ด้วยมาตรการป้องกันไวรัส สะอาด ปลอดภัยตามมาตรฐานสากลทุกเที่ยวบิน.✈ ราคานี้สำหรับเที่ยวบินตั้งแต่วันที่ 1 ส.ค.2563 เป็นต้นไป บินนกแอร์มั่นใจเรื่องความสะอาดและปลอดภัย ตามมาตรฐานสากล บินเดือนกรกฎาคม เริ่มต้นเพียง 900 บาทจองเลย คุ้มพิเศษ สำหรับสมาชิกนกแฟนคลับเท่านั้น เปลี่ยนเงิน 700 บาทของคุณให้มีค่า 1,000 บาททันที เพียงซื้อ Value Voucher ของนกแอร์ พร้อมเงื่อนไขพิเศษ หากถึงวันหมดอายุและยังไม่ได้ใช้จองตั๋ว เรายินดีคืนเงินให้เต็มจำนวน ซื้อไว้ก่อน บินทีหลัง ยังไงก็คุ้ม!!! ? ซื้อได้แล้วตั้งแต่วันที่ … Continued


May 4, 2020

KUWAIT AIRWAYS


February 20, 2020

QATAR AIRWAYS


February 15, 2020

ไหว้พระ “ เสริมดวง ต่อ ยอดธุรกิจ ” กู้เงิน ร้อยล้าน เจ้าแม่กวนอิม

 ไหว้พระ  “เสริมดวง ต่อยอดธุรกิจ”    **** กู้เงิน ร้อยล้าน เจ้าแม่กวนอิม ****   เดินทาง Full Service  พักหรูโรงแรม 4 ดาว ย่าน จิมซาจุ่ย        ราคาเพียง 13,888.- บาท/ท่าน               รายละเอียดโปรแกรม  


December 2, 2019

World Thara & AIR LINES

 


November 8, 2019

Thai Vietjet Air

ค้นหาโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบิน ไทยเวียดเจ็ทแอร์ จองตั๋วเครื่องบินราคาประหยัดThai Vietjet Air (ไทยเวียดเจ็ทแอร์)กับWorldThara.com (เวิลด์ ธาราฯ)จากกรุงเทพฯ ไปสู่จุดหมายที่หลากหลายเส้นทาง สายการบินไทยเวียดเจ็ทแอร์


November 7, 2019

Government Ticket


November 1, 2019


November 1, 2019

เที่ยวเดียว / ไป-กลับ เดินทางหลายเมือง ต้นทาง ปลายทาง จำนวนผู้โดยสาร วันออกเดินทาง ไป-กลับ ชั้นโดยสาร ค้นหาเที่ยวบิน


October 21, 2019

Thaivivat

 


September 24, 2019

THARA CAR RENTAL

บริการรถเช่า “พร้อมคนขับรถ” บริการรับส่งสถานที่ต่างๆ ไทย – ลาว Business     Private       V.I.P Thara Car Rental  


August 1, 2019

ตั๋วเครื่องบินสำหรับข้าราชการ ราคาพิเศษสำหรับข้าราชการ พร้อมสิทธิพิเศษ

สิทธิพิเศษสำหรับบัตรโดยสาร ข้าราชการ และ รัฐวิสาหกิจ  สายการบิน ไทยสมาย Thai Smile ราคาบัตรโดยสารภาคราชการ และ  รัฐวิสาหกิจ   หลากหลายเส้นทาง ทั้งภายในประเทศ และ ต่างประเทศ ให้ท่านได้เดินทาง พร้อมสิทธิพิเศษอีกมากมาย สำหรับ เจ้าหน้าที่ ข้าราชการ และ เจ้าหน้าที่ รัฐวิสาหกิจ สะสมรอยัลออร์คิดพลัส บริการอาหารว่างและเครื่องดื่ม เลือกที่นั่งฟรีไม่เสียค่าธรรมเนียม ฟรีน้ำหนักสัมภาระ ราคา เริ่มต้นเพี่ยง  1,550 บาท  สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม Click!!  สิทธิพิเศษสำหรับบัตรโดยสาร ข้าราชการ และ รัฐวิสาหกิจ  สายการบิน นกแอร์  NOK AIR ราคาบัตรโดยสารภาคราชการ และ  รัฐวิสาหกิจ   หลากหลายเส้นทาง ทั้งภายในประเทศ และ ต่างประเทศ ให้ท่านได้เดินทาง พร้อมสิทธิพิเศษอีกมากมาย สำหรับ เจ้าหน้าที่ ข้าราชการ … Continued


April 22, 2019

FFFF

  ชื่อ : รหัสผ่าน :    


April 18, 2019

Share on Facebook


April 17, 2019

ต้นทาง สนามบิน สงขลา (หาดใหญ่)

ต้นทางหาดใหญ่  


April 17, 2019

ต้นทาง สนามบิน สุโขทัย

ต้นทางสุโขทัย 


April 2, 2019

ต้นทาง สนามบิน เกาะสมุย

ต้นทางเกาะสมุย  


April 2, 2019

ต้นทาง สนามบิน อู่ตะเภา (ระยอง–พัทยา)

ต้นทางอู่ตะเภา (ระยอง–พัทยา)  


April 2, 2019

ต้นทาง สนามบิน ตราด

ต้นทางตราด 


April 2, 2019

ต้นทาง สนามบิน อุบลราชธานี

ต้นทางอุบลราชธานี 


April 2, 2019

ต้นทาง สนามบิน อุดรธานี

ต้นทางอุดรธานี 


April 2, 2019

ต้นทาง สนามบิน สุราษฎร์ธานี

ต้นทางสุราษฎร์ธานี  


April 2, 2019

ต้นทาง สนามบิน สกลนคร

ต้นทางสกลนคร 


April 2, 2019

ต้นทาง สนามบิน ลำปาง

ต้นทางลำปาง 


April 2, 2019

ต้นทาง สนามบิน เลย

ต้นทางเลย  


April 2, 2019

ต้นทาง สนามบิน ระนอง

ต้นทางระนอง 


April 2, 2019

ต้นทาง สนามบิน ร้อยเอ็ด

ต้นทางร้อยเอ็ด 


April 2, 2019

ต้นทาง สนามบิน แม่ฮ่องสอน

ต้นทางแม่ฮ่องสอน 


April 2, 2019

ต้นทาง สนามบิน แพร่

ต้นทางแพร่ 


April 2, 2019

ต้นทาง สนามบิน พิษณุโลก

ต้นทางพิษณุโลก 


April 2, 2019

ต้นทาง สนามบิน ประจวบคีรีขันธ์ (หัวหิน)

ต้นทางประจวบคีรีขันธ์ (หัวหิน) 


April 2, 2019

ต้นทาง สนามบิน บุรีรัมย์

ต้นทางบุรีรัมย์  


April 2, 2019

ต้นทาง สนามบิน น่าน

ต้นทางน่าน 


April 2, 2019

ต้นทาง สนามบิน นราธิวาส

ต้นทางนราธิวาส 


April 2, 2019

ต้นทาง สนามบิน นครศรีธรรมราช

ต้นทางนครศรีธรรมราช 


April 2, 2019

ต้นทาง สนามบิน นครพนม

ต้นทางนครพนม 


April 2, 2019

ต้นทาง สนามบิน ตาก (แม่สอด)

ต้นทางตาก (แม่สอด) 


April 2, 2019

ต้นทาง สนามบิน ตรัง

ต้นทางตรัง 


April 2, 2019

ต้นทาง สนามบิน ชุมพร

  ต้นทางชุมพร 


April 2, 2019

ต้นทาง สนามบิน ขอนแก่น

ต้นทางขอนแก่น 


April 2, 2019

ต้นทาง สนามบิน กระบี่

ต้นทางกระบี่ 


April 2, 2019

ต้นทาง สนามบิน สงขลา (หาดใหญ่)

ต้นทางสงขลา (หาดใหญ่)


April 2, 2019

ต้นทาง สนามบิน ภูเก็ต

ต้นทางภูเก็ต


April 2, 2019

ต้นทาง สนามบิน เชียงราย

ต้นทางเชียงราย


April 2, 2019

ต้นทาง สนามบิน เชียงใหม่

ต้นทางเชียงใหม่


April 2, 2019

ต้นทาง สนามบิน กรุงเทพฯ (ดอนเมือง)

ต้นทางกรุงเทพฯ (ดอนเมือง) 


March 28, 2019

ตั๋วข้าราชการ / รัฐวิสาหกิจ / ไทยสมายล์แอร์เวย์ / Thai Smile Government

ไทยสมายล์ ขอมอบสิทธิพิเศษ สำหรับลูกค้า ข้าราชการ รัฐวิสาหกิจ ด้วยบัตรโดยสารราคาสุดพิเศษ พร้อมทั้ง สิทธิพิเศษ อีกมากมาย สุวรรณภูมิ ⇒ เชียงราย 2,750 เชียงราย ⇒ สุวรรณภูมิ 2,750 สุวรรณภูมิ ⇒ เชียงใหม่ 2,750 เชียงใหม่ ⇒ สุวรรณภูมิ 2,750 สุวรรณภูมิ ⇒ ขอนแก่น 2,550 ขอนแก่น ⇒ สุวรรณภูมิ 2,550 สุวรรณภูมิ ⇒ อุดรธานี 2,550 อุดรธานี ⇒ สุวรรณภูมิ 2,550 สุวรรณภูมิ ⇒ อุบลฯ 2,550 อุบลฯ ⇒ สุวรรณภูมิ 2,550 สุวรรณภูมิ ⇒ สุราษฏร์ฯ 2,700 สุราษฏร์ฯ ⇒ สุวรรณภูมิ 2,700 สุวรรณภูมิ ⇒ กระบี่ 2,700 กระบี่ ⇒ สุวรรณภูมิ 2,700 สุวรรณภูมิ ⇒ … Continued


March 26, 2019

ตั๋วข้าราชการ / รัฐวิสาหกิจ / บางกอกแอร์เวย์ / Bangkok Airways Government

สุวรรณภูมิ ⇒ เชียงใหม่ 2,350 เชียงใหม่ ⇒ สุวรรณภูมิ 2,350 สุวรรณภูมิ ⇒ เชียงราย เชียงราย ⇒ สุวรรณภูมิ สุวรรณภูมิ ⇒ ลำปาง 2,150 ลำปาง ⇒ สุวรรณภูมิ 2,150 สุวรรณภูมิ ⇒ สุโขทัย 2,150 สุโขทัย ⇒ สุวรรณภูมิ 2,150 สุวรรณภูมิ ⇒ ตราด 2,350 ตราด ⇒ สุวรรณภูมิ 2,350 สุวรรณภูมิ ⇒ ภูเก็ต 2,650 ภูเก็ต ⇒ สุวรรณภูมิ 2,650 สุวรรณภูมิ ⇒ กระบี่ 2,350 กระบี่ ⇒ สุวรรณภูมิ 2,350 สุวรรณภูมิ ⇒ เกาะสมุย 4,450 เกาะสมุย ⇒ สุวรรณภูมิ 4,450 เส้นทางภายในประเทศเริ่มจาก เชียงใหม่  เชียงใหม่ ⇒ เกาะสมุย 5,550 … Continued


March 25, 2019

ตั๋วข้าราชการ / รัฐวิสาหกิจ / นกแอร์ / NOK AIR Government

บินสะดวกสบายกว่า พร้อมสิทธิพิเศษมากมายให้ข้าราชการไทยด้วยสายการบินนกแอร์ (NokAir) วันหยุดนักขัตฤกษ์ ดอนเมือง ⇒ เชียงราย 2,500 3,500 ดอนเมือง ⇒ พิษณุโลก 2,050 3,050 ดอนเมือง ⇒ นครศรีฯ 2,500 3,500 ดอนเมือง ⇒ หาดใหญ่ 2,750 3,750 ดอนเมือง ⇒ กระบี่ ดอนเมือง ⇒ ตรัง 2,650 3,650 ดอนเมือง ⇒ สุราษฎร์ธานี 2,350 3,350 ดอนเมือง ⇒ ขอนแก่น 2,550 3,550 ดอนเมือง ⇒ อุบลราชธานี 2,250 3,250 ดอนเมือง ⇒ อุดรธานี 2,150 3,150 ดอนเมือง ⇒ เชียงใหม่ … Continued


March 25, 2019

test

  หน้านี้เป็นเพียงการทดสอบการทำงานของระบบเท่านนั้น ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา     ดอนเมือง ⇒ เชียงราย 1,950­ 3,450 เชียงราย ⇒ ดอนเมือง 1,950 3,450 ดอนเมือง ⇒ พิษณุโลก 1,550 2,550 พิษณุโลก ⇒ ดอนเมือง 1,550 2,550 ดอนเมือง ⇒ น่าน 2,450 3,950 น่าน ⇒ ดอนเมือง 2,450 3,950 ดอนเมือง ⇒ นครศรีฯ 1,850 3,350 นครศรีฯ ⇒ ดอนเมือง 1,850 3,350 ดอนเมือง ⇒ นราธิวาส 2,350 4,350 นราธิวาส ⇒ ดอนเมือง 2,350 4,350 ดอนเมือง ⇒ หาดใหญ่ 2,250 3,750 หาดใหญ่ ⇒ ดอนเมือง 2,250 3,750 ดอนเมือง ⇒ กระบี่ 2,050 3,550 … Continued


March 23, 2019

book Goverment

กรุณากรอกรายละเอียดการเดินทางพร้อมความต้องการของท่านให้ครบถ้วน เพื่อความรวดเร็วในการสำรองที่นั่ง      


March 21, 2019

ต้นทาง สนามบิน กรุงเทพฯ สุวรรณภูมิ

ต้นทางกรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ)  


March 21, 2019

TEST

กรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) ⇔ กรุงเทพฯ (ดอนเมือง) ⇔ เชียงใหม่ ⇔ เชียงราย ⇔ ภูเก็ต ⇔ สงขลา (หาดใหญ่) ⇔ กระบี่ ⇔ ขอนแก่น ⇔ ชุมพร ⇔ ตรัง ⇔ ตาก (แม่สอด) ⇔ นครพนม ⇔ นครศรีธรรมราช ⇔ นราธิวาส ⇔ น่าน ⇔ บุรีรัมย์ ⇔ ประจวบคีรีขันธ์ (หัวหิน) ⇔ พิษณุโลก ⇔ แพร่ ⇔ แม่ฮ่องสอน ⇔ ร้อยเอ็ด ⇔ ระนอง ⇔ เลย ⇔ ลำปาง ⇔ สกลนคร ⇔ สุราษฎร์ธานี ⇔ อุดรธานี … Continued


March 21, 2019

Visa on Arrival

Visa on Arrival คืออะไร?  ดีอย่างไร?  


March 19, 2019

Plumeria Maldives


February 20, 2019

Hari Raya 2019

เยี่ยมชมพระราชวัง ที่ใหญ่ที่สุดในโลก ! วังทองคำ !!!!!!   “สุลต่านบรูไน”  ** Hari Raya ** ใน 1 ปี มีเพียง 3 วัน เท่านั้น !!!! เริ่มเดินทาง   06-08  มิถุนายน  2562 07-09  มิถุนายน  2562   Day Program   B L D HOTEL     1   กรุงเทพฯ – บรูไน (สนามบิน สุวรรณภูมิ – สนามบิน บรูไน) BI514   13.30 –17.15 ตลาดกลางคืนกาดอง – Dinner and Check-in Hotel.   … Continued


February 12, 2019

Tour Korea Dinner Brunei

เที่ยว เกาหลี Dinner บรูไน  


February 11, 2019

Tour Japan Dinner Brunei

เที่ยว ญี่ปุ่น Dinner บรูไน    ทริปสุดคุ้ม!! บินรอบเดียว เที่ยว 2 ประเทศ  เที่ยวอย่างราชา ราคามิตรภาพ *** การันตี ออกตั๋วจริง เดินทางทุกกรุ๊ป *** เที่ยวเต็มอิ่ม ฟินกระจายย wifi  free   เยี่ยมชม มัสยิดทองคำ  Jame Mosque   ชมสะพาน RIPAS Bridge   เยี่ยมชม Omar Ali Saifuddin Mosque ” Dinner “ อาหาร อินโดนีเซีย    วัดอาซากุสะ  ช้อปปิ้งถนนนากามิเสะ เยี่ยมชม LA STATUE DE LA LIBERTE เยียมชม ศาลเจ้าเมจิ  ช้อปปิ้งทาเคชิตะ เดินชิวๆที่ถนนโอโมเตะซันโด  ชมเทศกาลดอกซากุระ ณ สวนอุเอโนะ  ล่องเรือโจรสลัดท่องทะเลสาบอะชิ ขึ้นHakone … Continued


February 9, 2019

WTS


November 27, 2018

TTTT

DDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDD


November 27, 2018

OMANA AIR


November 27, 2018

SRILANKAN AIRLINES


November 27, 2018

CHINA SOUTHERN AIRLINES


November 27, 2018

VIETNAM AIRLINES


November 26, 2018

UIA


November 26, 2018

TURKISH AIRLINES


November 26, 2018

Thai Airways international

✈ Thai Airways ✈ ✈ “ HAPPY IN LOVE FOR 2 ” ✈ ✈ ตั๋วเครื่องบินราคาพิเศษหลากหลายเส้นทางระหว่างประเทศ ? ? HONGKONG ? KOREA ? JAPAN ? TAIWAN ? INDONESIA ? SINGAPORE ? LONDON ? PARIS ?เส้นทางระหว่างประเทศ?ราคาเริ่มต้น 4,700 บาท ? สำหรับเดินทาง ✈(ไป-กลับ)✈ 2 ท่านขึ้นไป ???? ราคานี้ยังไม่รวมภาษี ???? สำรองที่นั่งNow – 13 Mar 2020? เดินทางNow – 31 Jul 2020? โปรโมชั่นราคาพิเศษมีจำนวนจำกัด?? www.Worldthara.com☎️ … Continued


November 26, 2018

LAO AIRLINES


November 26, 2018

BANGKOK AIRWAYS

ค้นหาโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบิน ไบางกอกแอร์เวย์ เช็คราคาและจองตั๋วเครื่องบิน บางกอกแอร์เวย์แอร์ (BANGKOK AIRWAYS) จะเดินทางจาก ภูเก็ตไปสมุย หรือสมุยมาภูเก็ตให้บางกอกแอร์เวย์สพาคุณไปเพราะใช้เวลาบินไม่ถึงชั่วโมง แถมได้โหลดกระเป๋าฟรี 40 กิโล* ภูเก็ต – สมุย ให้บริการเที่ยวบินเวลา 13.30 – 14.25 น. สมุย – ภูเก็ต ให้บริการเที่ยวบินเวลา 11.55 – 12.55 น.ให้บริการ 3 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ (พุธ, ศุกร์, อาทิตย์) บินกับบางกอกแอร์เวย์ส ฟรี! โหลดกระเป๋าคนละ 40 กิโลกรัมสำหรับผู้โดยสารเด็กและผู้ใหญ่เมื่อจองตั๋วเครื่องบินและเดินทางตั้งแต่วันนี้ – 31 ตุลาคม 2563 สายการบินบางกอกแอร์เวย์ส ? “เราห่วงใยและใส่ใจ” บางกอกแอร์เวย์สต้อนรับการกลับมาให้บริการเส้นทางภายในประเทศเพิ่มเติม พร้อมให้คุณโหลดกระเป๋าได้ถึง 40 กก. เมื่อเดินทางภายใน 31 ตุลาคมนี้* • เส้นทางบินระหว่าง กรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) … Continued


November 26, 2018

PHILIPPINE AIRLINES


November 26, 2018

KOREAN AIR


November 26, 2018

JETSTAR


November 26, 2018

HONGKONG AIRLINES


November 26, 2018

GARUDA INDONESIA


November 26, 2018

CHINA AIRLINES


November 26, 2018

ROYAL BRUNEI


November 26, 2018

FINNAIR


November 26, 2018

AIR CHINA


November 26, 2018

ROYAL JORDANIAN


November 26, 2018

ะะะะะะ

145215626252


November 21, 2018

AIRASIA

ค้นหาโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบิน แอร์เอเชียจองตั๋วเครื่องบินราคาประหยัดAir Asia (แอร์เอเชีย)กับWorldThara.com (เวิลด์ ธาราฯ)จากกรุงเทพฯ ไปสู่จุดหมายที่หลากหลายเส้นทาง เส้นทางใหม่ บินไกลกว่าเดิม! เตรียมตัวให้พร้อมแล้วออกไปตะลุยแดนจิงโจ้ด้วยกันครับเส้นทางบินตรงจาก ดอนเมือง สู่ บริสเบน ราคาสมาชิก BIG ราคารวมเที่ยวเดียวเริ่มต้น 5,555 บาท ราคาบุคคลทั่วไป 5,595 บาท จองเลย! จองเลย 7 ก.พ. 2562 – 17 ก.พ. 2562 | เดินทาง 25 มิ.ย. 2562 – 26 ต.ค. 2562 โปรโมชั่นพิเศษมีจำนวน จำกัด และไม่พร้อมให้บริการในช่วงวันหยุดยาวและราคาไม่แพง ให้บริการ 4 เที่ยวบิน / สัปดาห์เที่ยวบินจากเนชั่เนชั่ดอนเมืองสู่บริสเบนเงินให้บริการหัวเรื่อง: การธนาคารการธนาคารวันจันทร์ถึงหัวเรื่อง: การธนาคารการธนาคารวันศุกร์และหัวเรื่อง: การธนาคารการธนาคารวันสินค้าเมื่อเที่ยวบินจากเนชั่เนชั่บริสเบนสู่ดอนเมือง เติมเงินให้คนรู้ใจกันดีค่ะเส้นทางบินในประเทศใหญ่ราคาเริ่มต้นที่ 490 บาทราคาคนทั่วไป 533 บาทเส้นทางบินไปต่างประเทศราคารวมกันเริ่มต้น … Continued


November 21, 2018

THAI SMILE Domestic

ไทยสมายล์ (THAI SMILE)


November 21, 2018

Thai Lion Air

ค้นหาโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบิน ไทย ไลอ้อน แอร์ เช็คราคาและจองตั๋วเครื่องบินไทยไลอ้อนแอร์ (Thai Lion Air)   สายการบินไทย ไลอ้อน แอร์ ✈️วันนี้สายการบินไทย ไลอ้อน แอร์ พร้อมให้บริการทุกเส้นทางบินภายในประเทศจองแล้วรับฟรีน้ำหนักกระเป๋าสูงสุด 20 กิโลกรัม ? (สูงสุดไม่เกิน 3 ชิ้น)? เริ่มตั้งแต่วันที่ 19 มิถุนายน 2563 เป็นต้นไป จองเลย!!!!!! สำหรับผู้โดยสารที่เช็คอินผ่านอินเทอร์เนต และโทรศัพท์มือถือ สามารถใช้บริการจุดรับกระเป๋าสัมภาระ (Baggage Drop Off) ที่สนามบินดอนเมือง แถวที่ 11F และ 11J สายการบินไทย ไลอ้อน แอร์ ให้ความมั่นใจ สะอาด ปลอดภัยและอุ่นใจเมื่อบินไปกับเรา✈️ *เงื่อนไขเป็นไปตามที่สายการบินกำหนด ✈️Thai Lion Air is back! กลับมา ครั้งนี้แถมฟรีน้ำหนักกระเป๋าบินภายในประเทศวันนี้กับสายการบินไทย ไลอ้อน แอร์ ราคาเริ่มต้นที่ 1,200 บาทต่อเที่ยวบินรับฟรีน้ำหนักกระเป๋าสูงสุด 20 กิโลกรัม … Continued


November 21, 2018

Thai Airways Domestic

การบินไทย (การบินไทย)


November 21, 2018

Tour Group

Tour Group


November 19, 2018

Apply for VISA to Belgium

Apply for VISA to Belgium


November 19, 2018

Apply for VISA to Australia

คำอธิบาย หากท่านประสงค์จะเดินทางเข้าประเทศออสเตรเลียเพื่อสันทนาการ หรือ เยี่ยมเยียนเพื่อน ญาติพี่น้อง รวมถึงการเข้าร่วมกิจกรรมในช่วงเวลาสั้นๆที่ไม่เกี่ยวข้องกับการทำงาน หรือ การศึกษาในระหว่างปิดภาคเรียนสั้นๆ (น้อยกว่า 3 เดือน) หากท่านประสงค์จะเดินทางเข้าประเทศออสเตรเลียเพื่อติดต่อเจรจาด้านธุรกิจ เช่นนักธุรกิจเพื่อการติดต่อในหน้าที่เป็นระยะสั้นๆ รวมถึงผู้ ที่เข้าร่วมประชุม ชมงานแสดงสินค้า หรือร่วมสัมมนาอบรม ด้านภาระกิจต่างๆ แต่ผู้ถือวีซ่านี้จะไม่สามารถทำงาน รับค่าจ้าง หรือ ให้บริการเปิดขายสินค้า แก่บริษัท ร้านค้า องค์กร หรือ บุคคลทั่วไปได้ หากท่านประสงค์จะเดินทางเพื่อไปทำงานในระยะสั้นๆควรพิจารณาวีซ่าเพื่อทำงานประเภท 400 ข้อมูลสำหรับการเปรียบเทียบระหว่างวีซ่าธุรกิจ Subclass 600 และ Subclass 400


November 19, 2018

The Czech Republic Visa Application

The Czech Republic Visa Application


November 19, 2018

Visiting Family And Friends การเยี่ยมญาติหรือเพื่อน

Visiting Family And Friends การเยี่ยมญาติหรือเพื่อน


November 16, 2018

Student


November 16, 2018

Air Tickets Group


November 16, 2018

Thai Smile Airways

จองตั๋วเครื่องบินราคาประหยัด ThaiSmileAirways (ไทยสมายล์แอร์เวย์) กับ WorldThara.com (เวิลด์ ธาราฯ) จากกรุงเทพฯ ไปสู่จุดหมายที่หลากหลายทั้งในประเทศไทยและในเอเชีย บินกับไทยสมายล์ ลดทุกสถาบัน ไม่ต้องจ่ายเพิ่ม เพียงแสดงบัตรนักศึกษา รับส่วนลด บัตรโดยสารสูงสุด 20% เพิ่มเที่ยวบิน มีรอยยิ้มได้ทั่วไทยไทยสมายล์ ขอแจ้งตารางบิน สำหรับเที่ยวบินระหว่างวันที่ 15 ก.ค. – 24 ต.ค. 2563.บินกับไทยสมายล์ #ราคารวมทุกอย่างแล้วให้บริการแบบ #ฟูลเซอร์วิส ด้วยรอยยิ้มทุกเที่ยวบิน“ท่องเที่ยวปลอดภัย ใส่ใจทุกการเดินทาง”สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ มาแล้วคร๊าฟฟฟโปรโมชั่น ล่าสุด WE ✈️?✈️ Happy Payday ✈️ KKC 1,100UTH 1,150CNX 1,250HDY 1,250 *สำรองที่นั่ง 29-31MAY20*เดินทาง 1JUN-31JUL20———————————✈️ Rainy me and the gang ✈️ CNX 1,060KKC 1,060HKT 1,060HDY … Continued


November 16, 2018

Promotion LION AIR


November 16, 2018

Promotion AIR ASIA

  ข้อตกลงและเงื่อนไข กรุณาอ่านและทำความเข้าใจข้อตกลงและเงื่อนไขการขนส่งที่เกี่ยวข้องกับเที่ยวบินที่ท่านกำลังจอง ข้อกำหนดและเงื่อนไขการบินของแอร์เอเชียสำหรับเที่ยวบิน AK ที่ดำเนินงานโดย แอร์เอเชีย ข้อกำหนดและเงื่อนไขการบินของแอร์เอเชียสำหรับเที่ยวบิน FD ที่ดำเนินงานโดย ไทยแอร์เอเชีย ข้อกำหนดและเงื่อนไขการบินของแอร์เอเชียสำหรับเที่ยวบิน QZ ที่ดำเนินงานโดย อินโดนีเซียแอร์เอเชีย ข้อกำหนดและเงื่อนไขการบินของแอร์เอเชียสำหรับเที่ยวบิน Z2 ที่ดำเนินงานโดย ฟิลิปปินส์แอร์เอเชีย ข้อกำหนดและเงื่อนไขการเดินทางของ AirAsia X สำหรับเที่ยวบิน D7 ที่ดำเนินการโดย AirAsia X : ใช้กับเที่ยวบิน D7 ยกเว้นเที่ยวบิน จาก/สู่ สหรัฐฯ ใช้กับเที่ยวบิน D7 จาก/สู่ สหรัฐฯ ข้อกำหนดและเงื่อนไขการบินของแอร์เอเชียสำหรับเที่ยวบิน XJ ที่ดำเนินงานโดย ไทย แอร์เอเชียเอ็กซ์ ข้อกำหนดและเงื่อนไขการบินของแอร์เอเชียสำหรับเที่ยวบิน l5 ที่ดำเนินงานโดย แอร์เอเชียอินเดีย ข้อกำหนดและเงื่อนไขการบินของแอร์เอเชียสำหรับเที่ยวบิน XT ที่ดำเนินงานโดย อินโดนีเซีย แอร์เอชีย เอ็กซ์ตร้า


November 16, 2018

การตรวจลงตราประเภทอัธยาศัยไมตรี (Courtesy Visa)

การตรวจลงตราประเภทอัธยาศัยไมตรี (Courtesy Visa)


November 15, 2018

การตรวจลงตราประเภทราชการ (Official Visa)

การตรวจลงตราประเภทราชการ (Official Visa)


November 15, 2018

การตรวจลงตราประเภททูต (Diplomatic Visa)

การตรวจลงตราประเภททูต (Diplomatic Visa)


November 15, 2018

การตรวจลงตราประเภทคนอยู่ชั่วคราว (Non-Immigrant Visa)

การตรวจลงตราประเภทคนอยู่ชั่วคราว (Non-Immigrant Visa)


November 15, 2018

การตรวจลงตราประเภทท่องเที่ยว (Tourist Visa)

วีซ่าประเภทท่องเที่ยว (Tourist Visa)


November 15, 2018

PornDhakulPlace 2 (พรตระกูลเพลส 2 )

พรตระกูลเพลส 2 พร้อมโปรโมชั่นพิเศษสุดเพื่อคุณ
ราคาเริ่มต้น 3,900 บาท


November 14, 2018

เงื่อนไขและข้อกำหนด LIONAIR

* ราคาต่อเที่ยวบินต่อ 1 ท่าน (ราคารวมภาษีสนามบินแล้ว) เงื่อนไข ราคาบัตรโดยสารสำหรับออกบัตรโดยสารได้ตั้งแต่วันที่ 12 พฤศจิกายน 2561 – 25 พฤศจิกายน 2561 ราคาบัตรโดยสารสำหรับเดินทางได้ตั้งแต่วันที่ 01 มกราคม 2562 – 30 กันยายน 2562 ราคาบัตรโดยสารที่แสดงในโปรโมชั่นนี้เป็นราคาบัตรโดยสารที่รวมสิทธิประโยชน์ รวมถึงค่าภาษีและธรรมเนียมสนามบินเรียบร้อยแล้ว ราคาโปรโมชั่นนี้สามารถใช้ได้เฉพาะเที่ยวบินของสายการบินไทยไลอ้อนแอร์เท่านั้น โปรโมชั่นมีจำกัดที่นั่งทุกเที่ยวบิน โดยสารมีความประสงค์จะเปลี่ยนแปลงวันหรือเวลาเดินทางจะต้องเสียค่าธรรมเนียมในการเปลี่ยนแปลง 750 บาท และส่วนต่างของบัตรโดยสารใบใหม่ โดยต้องทำการเปลี่ยนแปลงก่อนเดินทาง 4 ชั่วโมง บัตรโดยสารไม่สามารถเปลี่ยนแปลงชื่อผู้โดยสาร และเส้นทางได้ *** สายการบินไทย ไลอ้อน แอร์ ขอสงวนสิทธิ์ ในการเปลี่ยนข้อกำหนด / เงื่อนไข โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า*** เหตุผลที่ต้องบินกับสายการบินไทยไลอ้อนแอร์ ฟรี โหลดสัมภาระ ฟรี โหลดอุปกรณ์กีฬา บริการความบันเทิง บนเที่ยวบิน* บริการพิเศษชั้นประหยัดพรีเมี่ยม (Premium Economy)* * บนเที่ยวบินที่ดำเนินการบินโดย แอร์บัส A330-300


November 14, 2018

CHECK-IN


November 13, 2018

32 ประเทศฟรีวีซ่า UP Date 01 พ.ค. 61

32 ประเทศฟรีวีซ่า สำหรับคนไทยเที่ยวได้ไม่มีเบื่อ


November 13, 2018

TKTALL UPDATE

  ตั๋วเครื่องบิน แนะนำประจำสัปดาห์   From To Price Airline Ticket Validity กรุงเทพฯ (BKK) นครโฮจิมินห์ (SGN) 3,500 14 วัน ย่างกุ้ง (RGN) 4,475 14 วัน สิงคโปร์ (SIN) 5,155 14 วัน ฮองกง (HKG) 5,150 14 วัน กว่างโจว (CAN) 7,600 14 วัน เดนปาซาร์ (DPS) 8,945 14 วัน โซล (ICN) 14,000 14 วัน เพิร์ท (PER) 15,260 14 วัน โอซะกะ (OSA) 14,750 … Continued


November 12, 2018

Promotion New

    Oh! Oh! Oh! Time to Travel Promotion Promotion Period : 1 – 11 November 2018 Travel Period : 4 November 2018 – 30 September 2019


November 8, 2018

Private

ตั๋วกรุ๊ป ตั๋วเครื่องบินหมู่คณะ


June 21, 2018

INSURANCE


May 3, 2018

วีซ่าประเภทคนเดินทางผ่านราชอาณาจักร (Transit Visa)

วีซ่าประเภทคนเดินทางผ่านราชอาณาจักร (Transit Visa)


April 25, 2018

PornDhakulPlace 1

พรตระกูลเพลส 1 พร้อมโปรโมชั่นพิเศษสุดเพื่อคุณ

ซ.ศรีพินิจ 2 ถ.ทหาร หมากแข้ง เมืองอุดรธานี อุดรธานี


April 25, 2018

testttttttt

The standard chunk of Lorem Ipsum used since the 1500s is reproduced below for those interested. Sections 1.10.32 and 1.10.33 from “de Finibus Bonorum et Malorum” by Cicero are also reproduced in their exact original form, accompanied by English versions from the 1914 translation by H. Rackham.


April 25, 2018